BỒI BỔ SỨC KHỎE GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN VỚI MÓN TRỨNG CHIÊN NẤM
Trứng chiên là một món đớp xuất bây giờ rất đền rồng xuyên trong mâm cơm của người Việt chúng ta. Vì trong trứng chứa có thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Và đặc biệt là chế biến lẹ và bừa đơn giản. Ngoài ra món trứng chiên nấm còn là một tuyển lựa thú Chính bởi cho các bạn giảm cân và bồi bổ tê dạng nữa đấy, chỉ cần chúng min đớp 1 lạng nhỡ đủ là nhỡ có dạng giảm cân nhỡ đưa tới lợi ích cho sức khỏe.
Nào các bạn! Hãy vào bếp thật bây giờ món trứng chiên nấm rơm nhé.
Nguyên liệu:
Trứng vịt : 3 quả.
Nấm rơm : 100g.
Thịt nạc vai : 100g.
Hành lá : 50g.
Hành củ : 3 – 4 củ.
Sữa khoác : 2 thìa cà phê.
Muối hạt : 1 chũm tay nhỏ.
Dầu đớp : 5 thìa cà phê.
Nước mắm : 2 thìa cà phê.
Hạt nêm : 1 thìa cà phê.
Muối i ốt : 1/2 thìa cà phê.
Bột canh : 1/2 thìa cà phê.
Đường trắng : 1 thìa cà phê.
Tiêu xay : 1 thìa cà phê.
Bột ngọt : 1 thìa cà phê.
Cách thật hiện:
Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu
Nấm rơm bạn gọt bỏ phần gốc nấm đi. Rửa ráo sơ qua nước nóng rồi cho vào thau nước muối loãng. Ngâm khoảng chừng 10 phút. Đổ nấm ra rổ rửa lại dò nữa, nổi ráo rồi thái lát bẩm năng thái nhỏ. Hành lá cắt khúc. Hành củ thái mịn. Thịt nạc vai mua đi bạn trụng qua nước sôi cho hết các chất bụi bặm và đỡ mùi hôi. Sau đó bạn rửa lại cùng nước nóng vài dò cho thật sạch. Dùng dao thái thịt thành các mẩu nhỏ rồi bằm nhuyễn. Cho thịt vào chén. Ướp thịt cùng gia Chính bởi và hành tím bằm nhỏ rồi đảo đều.
Bước 2 : Chế biến
Đặt chảo lên bếp, Cho vào 2 thìa canh dầu ăn. Dầu nóng bạn cho thịt bằm vào xào sơ qua cho thịt chín. Vì hồi chiên thịt sẽ chín khá lâu có dạng dễ làm cho trứng bị cháy. Cho hết rành bộ cả trứng, thịt bằm đã xào chín, nấm rơm, hành lá vào 1 cái tô. Nêm gia Chính bởi cho nhỡ ăn. Dùng đũa khoắng đều cho trứng và gia Chính bởi rã ra. Đặt 1 cái chảo khác lên bếp. Cho dầu đớp vào. Dầu nóng bạn cho hành tím vào phi thơm. Sau đó bạn cho trứng vào chiên ở lửa vừa. Khi thấy mặt dưới trứng đã chín rồi thì bạn lật lọng trên lại. Chiên cho cả 2 mặt đặt chín vàng nhé.Bước 3 : Trình bày
Khi đớp bạn cắt trứng thành các mẩu nhỏ năng cuốn trứng lại thái mẩu bẩm rồi gắp ra dĩa. Dùng kèm cơm trắng hay đớp không cũng đều rất ngon miệng. Vậy là chúng min đã nhỡ mới hoàn thành khúc món trứng chiên nấm này rồi đấy. Rất dễ dàng và lẹ gọn đúng không nào.Chúc các bạn thật bây giờ thành công nhé.
BỒI BỔ SỨC KHỎE GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN VỚI MÓN TRỨNG CHIÊN NẤM
Trứng chiên là một món ăn xuất hiện rất thường xuyên trong mâm cơm của người Việt chúng ta. Vì trong trứng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Và đặc biệt là chế biến nhanh và cực đơn giản. Ngoài ra món trứng chiên nấm còn là một lựa chọn thú vị cho các bạn giảm cân và bồi bổ cơ hướng dẫn sử dụng thuốc giảm cân USA thể nữa đấy, chỉ cần chúng ta ăn một lượng vừa đủ là vừa có thể giảm cân vừa đem lại lợi ích cho sức khỏe.
Nào các bạn! Hãy vào bếp thực hiện món trứng chiên nấm rơm nhé.
Nguyên liệu:
Trứng vịt : 3 quả.
Nấm rơm : 100g.
Thịt nạc vai : 100g.
Hành lá : 50g.
Hành củ : 3 – 4 củ.
Sữa tươi : 2 thìa cà phê.
Muối hạt : 1 nắm tay nhỏ.
Dầu ăn : 5 thìa cà phê.
Nước mắm : 2 thìa cà phê.
Hạt nêm : 1 thìa cà phê.
Muối i ốt : 1/2 thìa cà phê.
Bột canh : 1/2 thìa cà phê.
Đường trắng : 1 thìa cà phê.
Tiêu xay : 1 thìa cà phê.
Bột ngọt : 1 thìa cà phê.
Cách thực hiện:
Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu
Nấm rơm bạn gọt bỏ phần gốc nấm đi. Rửa sạch sơ qua nước lạnh rồi cho vào thau nước muối loãng. Ngâm khoảng 10 phút. Đổ nấm ra rổ rửa lại lần nữa, để ráo rồi thái lát mỏng hoặc thái nhỏ. Hành lá cắt khúc. Hành củ thái mịn. Thịt nạc vai mua về bạn trụng qua nước sôi cho hết các chất bụi bẩn và đỡ mùi hôi. Sau đó bạn rửa lại với nước lạnh vài lần cho thật sạch. Dùng dao thái thịt thành các miếng nhỏ rồi bằm nhuyễn. Cho thịt vào chén. Ướp thịt với gia vị và hành tím bằm nhỏ rồi đảo đều.
Bước 2 : Chế biến
Đặt chảo lên bếp, Cho vào 2 thìa canh dầu ăn. Dầu nóng bạn cho thịt bằm vào xào sơ qua cho thịt chín. Vì khi chiên thịt sẽ chín khá lâu có thể dễ làm thuoc giam can nấm cho trứng bị cháy. Cho hết tất cả thuốc chống bạc tóc của nhật trứng, thịt bằm đã xào chín, nấm rơm, hành lá vào 1 cái tô. Nêm gia vị cho vừa ăn. Dùng đũa khuấy đều cho trứng và gia vị tan ra. Đặt 1 cái chảo khác lên bếp. Cho dầu ăn vào. Dầu nóng bạn cho hành tím vào phi thơm. Sau đó bạn cho trứng vào chiên ở lửa vừa. Khi thấy mặt dưới trứng đã chín rồi thì bạn lật mặt trên lại. Chiên cho cả 2 mặt được chín vàng nhé.Bước 3 : Trình bày
Khi ăn bạn cắt trứng thành những miếng nhỏ hoặc cuộn trứng lại thái miếng mỏng rồi gắp ra dĩa. Dùng kèm cơm trắng hay ăn không cũng đều rất ngon miệng. Vậy là chúng ta đã vừa mới hoàn thành xong thuốc chống bạc tóc tốt nhất món trứng chiên nấm này rồi đấy. Rất đơn giản và nhanh gọn đúng không nào.Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.
Nguồn : Cửa Hàng Giảm Cân
No comments:
Post a Comment